Đừng bao giờ dùng bao cao su nếu chưa đọc bài này

Đừng bao giờ dùng bao cao su nếu chưa đọc bài này

bao_cao_su

Theo nhiều năm kinh nghiệm bán và tư vấn cho các khách hàng của mình về các sản phẩm bao cao suhiện có trên thị trường, girlthich.com gặp rất nhiều câu hỏi như thế này:

“ Tôi thấy bao cao su cứ lỏng lỏng, đeo vào rồi lại tuột ra. Thà không có còn hơn”

“Tôi ghét mùi bao cao su, rất là khó chịu. Mở ra một cái là nồng nặc”

Đây chính là hai vấn đề mà nhiều bạn không để ý tới và lúng túng trong những lần đi mua cho mình chiếc “áo mưa”  – Đó chính là size và chất lượng bao cao su.

Size bao cao su là gì? Dương vật có hai thông số để thiết kế bao cao su đó là chiều dài và chu vi. Và bời vì chiều dài không phải yếu tố quan trong do đó chu vi chính là thông số để xác định size bao bao cao su. Và chúng ta có 3 loại size  phổ biến ở Việt Nam đó là 49,52,54 tương ứng với đường kinh dương vật là 15, 16.5 và 17.2 mm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các con số này trên các bao cao su bán phổ biến ở Việt Nam. Điều đáng lưu ý, độ phổ biến nhất là loại size 52. VD bao cao su OK thì tất cả để có size là 52. Nhiều bạn đã không để ý đến kích thước của mình nên khi mua nhầm size thì giống như việc mua một cái áo cỡ XXL mà đưa cho người chỉ cao mét 6 mặc.

Vậy bạn có cách nào để xách định chính xác kích cỡ bao cao su của mình? Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một sợi dây, đợi lúc dương vật cương cứng hết cỡ, hãy đo ở 3 điểm trên thân dương vật là phần 1/3,1/2 và 2/3 tính từ đầu dương vật, sau đó chia trung bình bạn sẽ ra một con số. Hãy dùng chiếc bao cao su có kích cỡ nhỏ hơn con số bạn tìm ra thì sẽ không sợ bao cao su bị tuột.

tx1

 VD: Con số bạn đo ra là 50, hãy sử dụng size bao cao su size 49 bạn nhé

Vấn đề thứ hai đó chính là chất lượng bao cao su. Nhiều bạn nói với tôi rằng khi dùng bao có mùi rất khó chịu. Và tôi đã hỏi và tư vấn cho họ về việc bảo quản bao cao su. Một chiếc bao cao su nếu bảo quản trong điều kiện tốt có thể được 3 năm. Cá biệt như sagami 002 có thể được đến 10 năm. Tuy nhiên đó là môi trường bảo quản tốt, còn bạn bảo quản không tốt câu chuyện lại khác. Mọi thứ bắt đầu từ việc bảo quản ở cửa hàng thuốc. Một số cửa hàng thuốc do vô ý, để những hộp bao trên bề mặt kính, và ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào, sự phá hủy diễn ra rất nhanh. Nó làm chất bôi trơn bốc mùi đồng thời có thêm mùi bao cao su như các bạn có thể ngửi. Một vấn đề khác khi mua bao, các bạn giữ trong cốp xe, để trên nắp tivi,trong túi quần sau rồi ngồi lên,…việc tiếp xúc trực tiếp nguồn nhiệt chính là bản chất việc phá hủy – phân hủy bao cao su. Những chiếc bao có chất lượng kém, khả năng rách tăng lên gấp bội.

 Vậy đó. Trên đây chính là hai vấn đề cơ bản mà bắt đầu mua bao bạn phải nắm được. Chúc bạn có thêm kiến thức về vấn đề này.

Thân ái.

(nguồn Mr.GirlThic)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s