Bao cao su Durex .

Bao cao su Durex xếp hàng đầu thế giới với gần 80 năm kinh nghiệm về chất lượng.

Chất lượng có thể đo lường được

Bao Cao Su Durex Durex đã trải qua 75 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao cao su. Có thể khẳng định Bao cao su durex là bao cao su hàng đầu thế giớ
Với công nghệ kiểm phẩm điện tử, các mẫu từ mỗi lô sẽ được bơm không khí để kiểm tra độ bền (kiểm đinh khí lực). Theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi bao cao su phải chứa được 18 lít không khí trong kiểm định. Một bao cao su Durex có thể chịu được 40 lít không khí mà không nổ. (Đây là một điển cứ của chất lượng bao cao su Durex vượt qua các tiêu chuẩn an toàn quốc tế).

Bao cao su Durex có các loại. Phổ biến như performa- kéo dài thời gian. ultra thin- siêu mỏng, hay ribbed- có mùi hương bạc hà.
Bao cao su Durex có các loại. Phổ biến như performa- kéo dài thời gian. ultra thin- siêu mỏng, hay ribbed- có mùi hương bạc hà.

Mẫu bao cao su phải chứa đầy nước để kiểm tra độ rò rỉ (kiểm định thủy lực). (Để an toàn hơn, mỗi tháng chúng tôi tiến hành hai triệu mẫu kiểm định)

Tất cả các loại bao cao su cũng được kiểm định phản ứng sinh bì với các tình nguyện viên để đảm bảo tính thích ứng của các loại da, biểu bị của bạn với sản phẩm chúng tôi

Trong thực tế, nếu một mẫu không vượt qua bất kỳ thử nghiệm khắt khe này thì toàn bộ 432.000 sản phẩm của lô hỏng sẽ không được xuất xưởng.

Tuy đã đến ngưỡng của sự hoàn hảo về kiểm định chất lượng, chúng tôi không ngừng thực hiện các dự án nghiên cứu để tìm kiếm cách thức mới cải thiện sản phẩm, phát hiện xu hướng phong cách tình dục mới để mang đến các bạn những loại sản phẩm tiên tiến mới lạ. Chúng tôi được sự ủng hộ của các cơ quan chức năng y tế, bệnh viện, nhà khoa học, viên nghiên cứu về sức khỏe tình dục.

Và bạn đang sở hữu và tận hưởng thành quả lao động của những quy trình tốt nhất, của những tư duy sáng suốt nhất.

Đó là lý do tại sao niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới vào sản phẩm Durex được tăng lên mỗi ngày.

Kiểu dáng phù hợp- dễ chịu bao cao su Durex có kiểu dáng phù hợp tạo cho bạn cảm giác tự nhiên khi sử dụng.

co the

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s