40 tỷ nè, có ai lên tiếng “sao ko đem tiền đi từ thiện” giống vụ Nick qua VN ko!

Biểu tượng quả cầu tại cửa ngõ từ TP HCM vào Bình Dương trị giá hàng chục tỷ đồng sử dụng hơn một năm đã tơi tả như chiếc áo rách.

Cổng chào của tỉnh Bình Dương được khánh thành ngày 30/8/2010. Công trình có tổng vốn đầu tư 40 tỷ đồng gồm 2 hạng mục chính là biểu tượng cổng chào "Cánh diều căng gió" được làm bằng thép và hạ tầng sân vườn, giao thông nội bộ. Tuy nhiên, vài tháng sau "cách diều" được thay bằng quả cầu.
Cổng chào của tỉnh Bình Dương được khánh thành ngày 30/8/2010. Công trình có tổng vốn đầu tư 40 tỷ đồng gồm 2 hạng mục chính là biểu tượng cổng chào “Cánh diều căng gió” được làm bằng thép và hạ tầng sân vườn, giao thông nội bộ. Tuy nhiên, vài tháng sau “cách diều” được thay bằng quả cầu.

Hơn 1 năm phơi nắng phơi gió, biểu tượng này đã biến dạng từng ngày trông thật thảm hại. Theo người dân địa phương, quả cầu này hiện "không những quá xấu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm cho người đi đường và phương tiện đi đường".
Hơn 1 năm phơi nắng phơi gió, biểu tượng này đã biến dạng từng ngày trông thật thảm hại. Theo người dân địa phương, quả cầu này hiện “không những quá xấu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm cho người đi đường và phương tiện đi đường”.

Và bên trong như một bãi rác.
Và bên trong như một bãi rác.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s