Bao cao su “tử thần” của trung quốc bán online khắp Việt Nam

Nhãn hiệu bao cao su có cái tên khá mĩ miều Enjoy Love xuất xứ trung quốc đang được nhiều “thương nhân” Việt Nam bán tràn lan trên Internet. Điều đáng nói là cộng đồng mạng phát hiện ra bao cao su này được nhà sản xuất khuyến mãi thêm… lỗ thủng!

Sẽ rất nguy hiểm hiểm nếu bạn sử dụng bao cao su Enjoy Love vì khi có lỗ thủng, chẳng ai dám đảm bảo về tác dụng phòng tránh thai của nó. Kinh hoàng hơn nữa là “thượng đế” của dòng sản phẩm này đối mặt với nguy cơ nhiễm HIV/AIDS và các bệnh STI (lây qua đường tình dục) với lỗ thủng “tử thần”.

BCS tử thần enjoy love
BCS tử thần enjoy love

Sự việc đáng sợ đã “bùng nổ” khi thành viên somiviet_saigon trên trang mua bán 5giay.vn lên tiếng nhận “khuyết điểm” về một chương trình đấu giá:

bao cao su tử thần

Hàng trăm ý kiến đã nổ ra tranh luận nhưng phần lớn đều cho rằng sự việc này là “nghiêm trọng” trong khi chủ topic nói đang cố gắng hết sức để thu hồi sản phẩm.

2

Thử vào Google để tìm kiếm với cụm từ “Bao cao su enjoy love”, Giaobaocaosu123 nhận thấy có hơn 100.000 kết quả với sự xuất hiện của rất nhiều trang rao vặt lớn như vatgia, 5giay, toitim, raovat, five, xalo…

Trong khi chờ kết luận chính thức từ những cơ quan có thẩm quyền, cư dân mạng đang dấy lên làn sóng kiên quyết tẩy chay các sản phẩm nguy hiểm cho sức khỏe có xuất xứ từ trung quốc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s